Tư vấn mua điện thoại dưới 4 triệu cho nữ ?

Tình hình là con bạn em nó cần mua đt, nhu cầu thì chỉ có nghe nhạc hay, chụp ảnh good, và cài được từ điển ( do nó học ngoại ngữ) Không cần wifi hay là 3G gì sất . Bác nào biết con nào hay hay thì tư vấn cho em với, giá từ 3-4 Tiệu nhé, 2nd cũng được, chơi hết!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Tầm đó làm em 5230 XM hay 5320 XM của Nokia, Nghe nhạc tốt - có HFH để cài Từ điển & tính năng cũng thuộc hàng khá.
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
Tầm 4.5 bạn kiếm 1 em SE X1 2nd cũng hay bạn à - MH cảm ứng to 3 inch, HDH wm pro nên tha hồ cài từ điển hỗ trợ như Mdict Pro, Lingvo ... với thao tác thuận tiên.
hehehehe
Trả lời 14 năm trước
Bạn thấy sao về dòng Samsung và LG.Mình thấy 2 dòng này rất hợp với con gái mà. Samsung Star (gồm cả bản Wi-Fi) và LG GT505 (>4 triệu) LG GT505 có đầy đủ chức năng, màn hình rộng (< 4 triệu) Chúc bạn sớm mua được máy!
Do Hoang Ha
Trả lời 12 năm trước

Bạn tham khảo 1 số model sau nhé:

1. LG Optimus One P500

Cấu hình:

LG Optimus One P500

Hệ điều hành Android 2.2

Màn hình TFT, 262.144 màu, rộng 3.2 inches
Hỗ trợ đa Sim: Không
Máy ảnh 3.0 MP (2048 x 1536 pixels)
Đài FM tích hợp: Có
Nghe nhạc: WAV, MP3, WMA, eAAC+
Xem Phim: H.264(MPEG4-AVC), H.263, 3GP, MP4, WMV
Kết nối 3G: Có, Wifi Wi-Fi 802.11 b/g, GPS: A-GPS, Bluetooth: Có, V2.1 với A2DP
Ứng dụng văn phòng: Xem file văn bản

2. Nokia C5-03

Cấu hình:

Hệ điều hành Symbian S60 V5

Máy ảnh 5MP, hỗ trợ quay phim
Mạng 3G với HSDPA, 10.2 Mbps
HSUPA, 2 Mbps
Kết nối internet với Wi-Fi 802.11 b/g, UPnP technology
Đài FM tích hợp, jack tai nghe 3.5 mm
Kết nối Bluetooth,GPS, Nokia Map

3. Samsung Wave S7233

Cấu hình:

Hệ điều hành Bada
Máy ảnh 5.0 MP (2592 x 1944 pixels)
Đài FM radio với RDS
Nghe nhạc: MP3,WAV,eAAC+
Xem Phim: MP4,3GP
Kết nối 3G: HSDPA 7.2 Mbps, Wi-Fi 802.11 b/g/n, A-GPS, Bluetooth V3.0 với A2DP