Tư vấn mua điện thoại cho nữ dùng tầm 4-6 triệu ?

Mình đang tính mua điện thoại cho bà xã với giá trong khoảng từ 4 đến 6 triệu đồng. Tôi đã xem qua các loại điện thoại thì chọn được 3 loại: Samsung i5801 Galaxy Apollo, Sony Ericsson Xperia X8, Samsung i5500 Galaxy 5.

Mình đang phân vân không biết nên lựa cái nào. Xin các bạn giúp cho.

Chân thành cảm ơn.

L2 love
Trả lời 13 năm trước
Đưa ảnh những điện thoại có giá từ 4 - 6 triệu cho bà xã duyệt, rồi tư vấn thêm.

Theo mình thì bạn nên xem trước những mẫu nào chị em phụ nữ thích dùng thì mua. Quan điểm của chị em phụ nữ khác với nam giới nhiều lắm, phụ nữ thích điện thoại đẹp, chụp ảnh đẹp, nhỏ xinh, dễ dùng, nhưng chưa hẳn đã cần đắt tiền...

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước
Nên mua loại nắp gập. (Hung)

Phụ nữ thường hay để điện thoại trong xắc tay, mà trong đó các bà để nhiều thứ lắm. Điện thoại nắp gập sẽ tránh được hiện tượng vỡ, xước, màn hình hoặc bụi bẩn kẹt vô bàn phím.

( chu quang hung )

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước
i5500 galazy 5. (Run)

em này chạy k bị lag......vs lại nó xì teen hơn một tý
vs lại gọn hơn......nên các chị ýt phàn nàn vì quá to
còn mún sang thỳ cứ galazy 3 mà chơi.......nhưng nó chạy ứng dụng tỳ lag năng lun
mìh đã đi xem 2 loại
thấy ông kia cao hơn chjp mà chạy cà dựt cà dựt ấy
còn ku 5 tuy k có đa điểm nhưng có nhiều cái chức năng chạy nhanh hơn ku 3 rất nhiều

mùa đông
Trả lời 13 năm trước
Nên hỏi vợ

Mỗi dòng điện thoại lại có ưu điểm riêng. Con gái thì mỗi người thích 1 kiểu, tốt nhất bạn đưa vợ đi để chọn nếu không mua về rồi người ta không cho đổi lại đâu. Mình thì mình bỏ phiếu cho X8, chụp ảnh tốt, nghe nhạc hay, kết nối tốt.