Tư vấn mua điện thoại LG khoảng 5, 6 triệu ?

Mình cần mua một chiếc điện thoại trong tầm giá 5 đến 6 triệu có màn hình cảm ứng. Mong được tư vấn nên mua loại nào.

Mình thấy LG Optimus dùng hệ điều hành Android có vẻ khả quan.

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn! Bạn thử xem 2 cái máy này xem nha:

LG GT540 Optimus

GT540 Optimus của LG dành cho nữ giới.

Chiếc Optimus đầu tiên của LG chạy Android 1.6, máy có thiết kế đẹp, dành cho nữ giới. Model này trang bị kết nối 3G, camera 3 Megapixel và hỗ trợ kết nối mạng xã hội tốt.

LG GW620

LG GW620 là chiếc Android đầu tiên của LG.

Đây là chiếc Android đầu tiên của LG có mặt tại Việt Nam, thiết bị sở hữu kiểu dáng trượt ngang với bàn phím QWERTY, máy có camera 5 Megapixel, tích hợp GPS, Wi-Fi bên cạnh mạng 3G. Hiện náy được bán ở mức 4,6 triệu đồng.