Nhờ người quen bên nước ngoài mua iphone dạng ký Hợp đồng 2 năm rồi đem về VN xài đc ko?

Tôi muốn hỏi nếu nhờ người quen bên mỹ mua iphone 3g dạng kí hợp đồng 2 năm giá chỉ 99$ có thể đem về việt nam xài có được không?
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Câu trả lời là được. nếu iphone bạn mua bị khóa mạng thì cần phải mở mạng (unlock). đối với iphone, có thể hiểu là phải jailbreak trước rồi mới unlock. nếu không rành thì có thể ra tiệm nhờ mở mạng (ụnlock) dùm. bạn cũng có thể tự làm nếu muốn

xem thêm:

http://www.tinhte.vn/threads/401521-TESTED-CACH-UNLOCK-3GS-FW-3.1.2-NewBottrom-KHONG-BI-TREO-CAP-DIA
(cowboy_aus88)
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước

Không nên bạn ah

Mua ở nớc ngoài đúng là rẻ hơn nhiều thật, thế nhưng mà mang về Việt Nam thì mạng không dùng được đâu.

Bạn tìm hiểu kỹ xem có đúng như mình nói không nha, rồi hẵng quyết định có nên mua nữa hay không, kẻo mà mất tiền mua về mà lại bỏ xó thì phí hoài của trời.

Chúc bạn vui!