Dùng Samsung i8000 làm MODEM truy cập Internet ?

Có bác nào biết dùng i8000 làm modem truy cập internet tren máy tinh chỉ tận tình giúp em. thank nhiều!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Để chế độ kết nối USB là Active Synce. Cắm cáp USB xong rồi vào Start menu > Internet Sharing > Connect Với XP phải cài thêm Active Synce nhé. Win 7 thì tự nhận, Vista chưa xài ko có ý kiến.
mua he
Trả lời 14 năm trước
Nếu vào 3g trên dt được thì chỉ cần cắm cáp usb vào máy rồi vao share internet chon cấu hình rồi bấm connect là ok đơn giản như đang giỡn vậy thôi đó mòa mình dùng share internet với máy tình mà muốn chai cái cục pin lun rồi đây thiệt là khổ quá đi mòa.