Samsung WAVE không truy cập Internet, báo lỗi "DNS hỏng"?

Con SS wave của em kết nối được Wifi nhưng khi truy cập Internet không được, báo lỗi "DNS hỏng" (hàng chính hãng ). Em hỏi trung tâm hỗ trợ nó bảo phải reset lại máy (nhưng sẽ bị mất hết dữ liệu ). Có bác nào giống em không? chỉ em cái.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Các bạn thử tắt wifi xong rồi bật lại thử, có khi wifi nó bị " rớt "
mình để ý là wifi phát từ mấy router như: tenda, tplink thì yếu và hay rớt. Còn mấy cái phát từ cisco thì lúc nào cũng chạy ổn.

biet rui
Trả lời 14 năm trước

Có thể do trong Cài đặt nó mặc định để vào bộ nhớ máy hết, bạn vào chỉnh lại sang chọn Thẻ nhớ xem sao
-> Bạn vào Menu/Cài đặt/Bộ nhớ có phần bộ nhớ mặc định đấy ...