Hỏi cách sử dụng Milestone như một modem để truy cập internet?

Chào các Bác! Em mới mua 1 con MS nhưng không biết cách sử dụng của nó nhiều. Trước kia em sử dụng N97 như 1 modem để truy cập internet qua mạng 3G Viettel. Nhưng khi sử dụng con này thì tool Media link của motorola không thấy chỗ nào. Bác nào đã sử dụng qua xin chỉ giúp. Thank & BRs!
L2 love
Trả lời 13 năm trước

http://findfiles.com/list.php?string...ch=All&search=

Bác vào trang đó. Load file: PdaNet A241 về cài vào máy tính. Nhớ khi cài đọc kỹ hướng dẫn của nó lúc cài. Thế là OK.
Lúc nào ở vùng sâu vùng xa, trên tàu xe... vẫn lướt nét một cách ngon lành!
Chúc bác thành công.

Thanh Binh
Trả lời 13 năm trước

SJ nói vậy ko đúng lắm, ko bik bác ở vn hay nước ngoài. Nếu nước ngoài thì chúng ta sử dụng Wireless Boadband(bằng usb sử dụng sóng 3G hoặc 3.5G), thì chỉ việc tháo sim ra gắn vô usb internet là xài vô tư, vẫn gởi và nhận tin nhắn bt, chỉ ko gọi và nhận cuộc gọi đc. Nhưng vn chưa có hình thức này, và sẽ có, nếu trường hợp bác đi trên tàu hay xe, đào đâu ra cái lỗ cắm điện cho modem, rồi gắn dây internet từ đâu... thì lúc này biến đt thành modem để xài internet là tối ưu nhất. nhưng gì cũng có lợi và hại, pin đt mau hết cực kỳ, và máy cực nóng, thử là sẽ thấy liền, nếu xài kiểu này tốt nhất là chơi thêm cây quạt kế bên, nếu ko thì cứ tưởng máy sẽ nổ tới nơi.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

Bác dùng siêu di động milestone mà xem ra chưa biết hết lợi hại của nó nhỉ. MS có temperature sensor để theo dõi nhiệt độ của máy bác ko biết sao mà phải cực khổ thế. Muốn biết máy sắp nổ hay hay không bác chỉ cần ngó xem nhiệt độ của nó có vượt quá 45 độ C hay không (đây là ngưỡng nhiệt độ bắt đầu nguy hiểm cho pin Lithium). Còn làm như thế nào?
1. Vào market, download phần mềm Battery Life về cài vào máy
2. Từ màn hình Home chạm và giữ tay vào màn hình để menu hiện ra, chọn "Widgets", chờ 1 tý để máy load các widget khả dụng ra, rồi tìm đến Battery Life ==> chọn nó.
3. Trên màn hình Home bây giờ xuất hiện biểu tượng cục pin rất đẹp nhưng nó chưa hiển thị thông tin gì ngoài mức % dung lượng pin. Để hiển thị thông tin về nhiệt độ thực hiện tiếp các bước sau:
+ Chạm cục pin đó, màn hình Battery Life Settings sẽ hiện ra.
+ Tick chọn vào cả hai ô "Show charging info" và "Show extended info"
+ Chạm vào "Show as...", một cửa sổ hiện ra, chọn Celsius.
+ Bấm Back 2 cái để thoát khỏi Battery Life Settings