Dùng SE làm moderm truy cập Internet bằng cách nào?

Có ai biết cách dùng SE làm moderm truy cập Internet không, trên mạng chỉ có hướng dẫn đối với máy Nokia thôi. Nếu có thì không biết con K330 làm đc ko nhỉ, nó có blutooth.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Có lẽ do cable không đúng nên mình kết nối qua cable không được! Mò mẫm rồi cũng dùng SE làm modem cho chiếc laptop được,đây là các bước mình làm: I. Kết nối điện thoại với máy tính qua cable hoặc bluetooth,nhớ cài driver cho cable hoặc bluetooth II. Control Panel/ Network Connections/ New Connection Wizard or Create a new connection/ Next/ Next/Chọn: "Set up my connection manually",click next/ Chọn: "Connection using a dialup modem", click Next/ Chọn Modem trong list,Click Next/ Chọn tên bất kỳ,ví dụ SEModem,Click Next/ gõ: *99# ,Click Next/ Click Next/ OK. III.Cài đặt các thông số khác: 1. Vào Menu->Network Connections->"SEModem" 2. Click Properties Button 3. Click Networking Tab 4. Chọn "Internet Protocol (TCP/IP)" 5. Click Properties Button 6. Click Advanced... Button 7. Bỏ chọn "Use IP header compression" 8.Ok 9. Control Panel/Phone & Modem Options/Ở tab Modem bạn sẽ thấy danh sách các modem/chọn modem tương ứng với điện thoại Click Properties/ Advanced/ Tùy từng mạng mà điền Extra initialization commands khác nhau Viettel: +cgdcont=1,"IP","v-internet" Mobiphone: +cgdcont=1,"IP","m-wap" Vinaphone: AT+CGDCONT = 1,"IP", "M3-WORLD" OK,lúc nào cần dùng điện thoại làm modem bạn chỉ cần: Start Menu->Network Connections chọn "SE Modem"/Dial