Hỏi về Iphone 4 với phần mềm chat khác ?

Toi dag dung chiec ip4. truoc day toi dung chiec E72 va dang su dung ung dung chat va xem tin tuc tren OLA nhung khi chuyen sang may IP4 nay thi toi ko sao su dung duoc nua. anh em nao biet chi dum cho minh nhe! xin cam on !
mùa thu
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn! Hiện tại iPhone chưa có ola chỉ có vitalk và nhiều ứng dụng chat khác như IM+ ,beejive,Yahoo messenger....
Theo mình sử dụng IM+ là tốt nhất vì chương trình này có rất nhiều tiện ích dễ dàng sử dụng nữa. Ngoài ra bạn còn có thể dùng phần mềm teamViewer quả thậ rất hayy, mình đã thử và kq là ko những chat được ola mà con xem đc Flash tren iphone .

Y/c : máy tính cài bản TeamViewer mới nhất trên trang chủ của teamview + iphone của bạn cũng phải cài teamview ( có thể down tren Itune store ),Cách sử dụng tn thì các bạn có thể xem trên mạng, nói chung là dễ sủ dụng.

Trần Thành Lực
Trả lời 11 năm trước

thấy có GoldIM mượt lắm. Y!H, Skype, FB các kiểu. Mà hàng VN, khỏi lo lưỡi trâu lưỡi bò gì hết : )
Cứ lên iTune search GoldIM là thấy