B3410 Corby Chat sài cảm ứng điện dung ah ?

Mình có thắc mắc là nghe nói các dòng Corby có tích hợp thêm bàn phím vật lý query thì sài cảm ứng điện trở ... nhưng hôm nay rinh em nó về thì toàn sàicảm ứng = đầu ngón tay - nếu sài móng tay hoặc viết thì kok cảm ứng dc , vậy nó là cảm ứng điện trở hay điện dung ?
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Muốn biết cảm ứng điện dung hay điện trở dễ mà. Bạn nghiêng màn hình sao cho thấy ánh sáng phản chiếu trên màn hình rồi lấy tay nhấn lên nếu thấy màn hình lún xuống là điện trở. Điện dung thì ấn không lún màn hình hoặc lấy bút nhựa (hoặc cái j bằng nhựa) bấm lên màn hình không có tác dụng.