Tại sao Samsung star bấm *101# lại ko được ?

Con star của em 2 tuần nay khi bấm *101# có lúc vô được có lúc lại không, lúc không vô được thì máy báo là " không trả lời hoặc lỗi mạng ", khi đang chát yahoo thì hay bị mất kết nối Các pác xem giúp con strar của em bị hư gì ? Em xài sim sinh viên của mobifone. Em cám ơn !
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Xin thông báo với bạn là chẳng có cái nào hư cả ^^do mạng của mobi có vấn đề 1 chút,nhưg bây dzờ thì check tài khoảng bình thường rồi đó bạn,mình cũg bị thế,bây dzờ hết rồi.
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
Do mạng mobi đó bạn,mình cũg bị vậy đó,ko fải do điện thoại cũng ko fải do sim đâu,đt của bạn mình xài mobi,đứa nào cũng bị vậy hết.