Sao Nokia 7610 không bấm được *101# ?

Máy của em không kiểm tra được tài khoản. khi nhấn *101# ,*102# hay *#7370#(nhấn đến phím # )thì máy tự chuyển về trạng thái màn hình chở.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Trước con 3230 của mình cũng bị tương tư như vậy,ra quán họ nói main bàn phím có vấn đề,rất khó sửa.mình dùng 1 thợi gian tự nhiên lại hết,bạn cứ để vậy xem tnao.

phamthuduong
Trả lời 14 năm trước

lỗi phần chip điều khiển bàn phím bạn ạ , có thể fomat lại máy xem sao ,. nếu không ra hàng chạy lại phần mềm là hết