Samsung star không kiểm tra được tài khoản bằng *101#?

Mình đang sử dụng samsamsung star wifi. Hum trước bạn mình có đổi sim của bạn ý vào máy mình , máy bạn ý dùng là E63 có sử dụng chức năng phím tắt khi gọi tổng đài *101#. Sau đó thì mình lắp lại sim của mình vào máy thì bây giờ khi muốn kiểm tra tài khoản ko dùng đc cách bấm *101#. Khi bấm *101# lập tức máy hiện ra cuộc gọi đến tài khoản như cuộc gọi bình thường và kết thúc ngay sau đó mà ko hiện ra số tiền trong tài khoản. Bạn nào biết thì giúp mình với!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Xem lại trong danh bạ máy Star của bạn xem có mục nào tên hiển thị là *101# và số điện thoại là 900 không? Có thể ông bạn của em đặt tên trong danh bạ là thế và copy vào máy bạn. Kiểm tra lại nhé!
Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước
Theo mình nhớ hình như trường hợp này có 1 bạn bị rùi ,và bị là có 1 cài đặt hộp thư thoại trong phần danh bạ ,bạn thử mò lại xem có cài đặt bất thường nào hok ,nếu vẫn ko đc thì có thể "xóa mọi cài đặt" trong danh bạ thử.
Nguyễn Thị Hằng quá 72h ko xử lí đơn hàng
Trả lời 14 năm trước
18008198 <= trả lời cho thắc mắc của bạn. [;;)]