Tại sao Samsung star lại tự nhiên bật đèn màn hình ?

E đag dug 1 e star ngon lành thì tầm 1 tuần gần đây nó bắt đầu dở chứng cứ tầm 5'---> 10' là đèn màn hình lại sáng dù ko có tn hay cuộc gọi, cứ sáng rồi lại tắt thế thôi. Hao pin lắm nhưng cái quan trọng là em toàn bị thức dậy nửa đêm vì nó sáng mà tắt máy thì ko đc chẳng may ai gọi e đã thử xem lại phần cài đặt hết rồi mà ko thấy có j cả, ai jup e với !
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Cái này phải mang ra trung tâm bảo hành thui. Hoặc nếu bạn đang sài mobi ,thì call lên tổng đài nhờ tắt dịch vụ mobi info nha.