Hỏi về việc cài GPRS cho S5233W mạng Mobi?

Mình cài GPRS theo cú pháp : DK GPRS gửi 994 (mobi) .Mà sao sau khi gửi tn xong rồi nó chỉ trả lời la DK thành công , ko co thấy hỏi nhập mã PIn để cài cấu hình GPRS .Đến giờ vẫn ko sử dụng dc GPRS hic T_T. Bạn nào biết chỉ mình cách cài với .
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Star có chế độ cài đặt cấu hình tự động cho Mobi mà, mình không dùng star nhưng đã xem qua, hình như bạn vào menu- Cài đặt nhà cung cấp- mobi rồi khởi động lại máy là OK thôi mà.
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
Cú pháp đó là đăng ký dịch vụ GPRS. Để nhận cấu hình GPRS bạn nhắn theo cú pháp : GPRS SAS5233W rồi gửi 994 Sau đó làm theo hướng dẫn.
mùa đông
Trả lời 14 năm trước
Bạn nhắn tin tới 994 với nội dung "GPRS SA5233" xem. Cùng 1 hệ máy chắc ko sao đâu. Nếu ko dc thì thử tắt máy rồi bật lại xem.