Nên chọn Nokia N97 hay Samsung I8910 HD ?

Mình đang phân vân giữa 2 máy này, 2 máy đều là symbian nhưng k bít máy nào đã hơn? giờ thì đang nghiêng về HD hơn vì nó có màn hình to v camera 8.0 nhưng mún hỏi ý kiến các bác thế nào?
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Hd bạn ui. Màn hình của con i8910 thì quá đỉnh rui` vừa to vừa sáng cảm ứng nhạy hơn n97. Nói chung múc em i8910 là hợp lý nhất trong 2 em bác nêu ra!
mùa xuân
Trả lời 14 năm trước
Ko quan tâm bàn phím cứng. WinMo thì Omnia II i8000 (chỉ xét tầm tiền của N97 thôi) (Nếu quan tâm qwerty thì nên xài Touch Pro 2, mặc dù hơi to và cấu hình hơi bị ì ạch) Android thì Hero
mùa xuân
Trả lời 14 năm trước
HD đi bạn 1 thới theo đuổi nó mà giờ thích x10 rồi HD cảm ứng điện dùng cam 8M quay HD .
Phan Anh Tuấn
Trả lời 14 năm trước
Samsung i8910 HD 1 vote [:D]
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Mình xin góp ý câu hỏi của bạn như sau:

Xét về phần cứng thì Omnia HD vượt trội.

Nhưng nghe ông anh trong cty (đã từng xài Omnia HD) thì ông đã từng lên 1 diễn đàn symbian lớn (wen mất tên rồi) và ổng có đọc thấy 1 topic 200 trang về các lỗi của Symbian trên Omnia HD và ... ko thấy Samsung có ý muốn fix or improve.

Túm lại em khuyên bác nên chọn Nokia N97 cho nó lành.

rtỵky
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Với cấu hình hiện tại, mình sẽ chọn SS vì mê cái màn to mà sáng của em nó, cảm ứng điện dung, chụp hình độ "chấm" cao hơn và cũng nhiều tính năng hơn, âm thanh mình nghĩ hay hơn.

Còn về soft thì em nó cũng là Sym thế hệ thứ 5 thôi, màn hình cùng độ phân giải.

Những lỗi mà SS HD gặp phải mình nghĩ sẽ sớm fix thôi, ít nhất là cái vụ pin. Bác cứ trên tay và check thử trước khi mua nhé.

Chúc bạn mua được chiếc máy như ý.