Hỏ về xem video trên LG GT505?

Tôi mới tậu LG GT505, xài rất ổn, nhưng khi vào trang web giải trí xem các đoạn video clip thì không được. Nhờ các bạn xài qua có kinh nghiệm hướng dẫn dùm. Thân chào.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
GT505 ko có hdh, trinh duyet ko hỗ trơ flash! Như trên, nói chung là ko có cách giải quyét nào cả. Thân!
lu mo
Trả lời 14 năm trước
LG dùng wifi ko coi được video trực tuyến, dùng 3G thì được!!!!! máy dùng của Lg ko hỗ trợ xem video bằng wifi đâu bạn ah!!! mình xài Lg renoir Kc910 nè mà vào youtube bấm vô xem thì ko được được!! nó tko thể buffering!! chỉ có thể dùng 3G để xem video thôi!!!
Nguyen Minh Duong
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]hanoiyeu[/b] LG dùng wifi ko coi được video trực tuyến, dùng 3G thì được!!!!! máy dùng của Lg ko hỗ trợ xem video bằng wifi đâu bạn ah!!! mình xài Lg renoir Kc910 nè mà vào youtube bấm vô xem thì ko được được!! nó tko thể buffering!! chỉ có thể dùng 3G để xem video thôi!!![/quote] Ket qua sau 1 thoi gian test may: LG GT505 xem dc video tren youtube = wifi, 3g thi chi dung sim vina moi xem dc. [:D]
Trả lời 14 năm trước
Trích dẫn: Mình đang xài nó đây, muốn xem video thì bạn vào m.youtube.com hoặc m.clip.vn hoặc vuclip.com Có thể tải clip về máy với định dạng 3gp.
nếu xài 3G Viettel thì ko xem được tivi, ko xem được những web mình nói trên, vì cứ bị lỗi kết nối, chẳng biết sao nữa.Vina thì mình chưa test, 1 số bạn nói là được. mobifone thì 3G yếu chưa test làm gì
tho
Trả lời 13 năm trước

Mình k xem được youtube bằng mạng nào cả. cả wifi nữa.

k hiểu sao. vina chưa thử còn viettel và mobi thì thử cả rồi. dùng mobi dùng để lướt web chả khác gì con rùa nó đi. có khi không bằng./híc

Ai chỉ dùm cách xem youtube hay tivi qua wifi với

Ng Minh Hieu
Trả lời 12 năm trước

LG GT505 xem bằng wifi được nhưng hơi kén modem adsl, nếu lướt web được mà không xem youtube được thì phải vào cấu hình mở port cho modem adsl. Chọn IP là IP của điện thoại. Start port 1024 - end port 65535.

Xem video hướng dẫn

http://www.youtube.com/watch?v=_rPcouzkkH4