Xem video trên LG GT505?

Tôi mới tậu LG GT505, xài rất ổn, nhưng khi vào trang web giải trí xem các đoạn video clip thì không được. Nhờ các bạn xài qua có kinh nghiệm hướng dẫn dùm.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Máy dùng của LG không hỗ trợ xem video bằng wifi đâu bạn ah!!! mình xài LG Renoir Kc910 nè mà vào youtube bấm vô xem thì ko được được!! nó không thể buffering!! chỉ có thể dùng 3G để xem video thôi!!!

Nguyễn Thành Trung
Trả lời 14 năm trước

Cách coi tivi máy LG GT505

Không phải do mạng mobi và cũng không phải do máy đâu bạn àh. Để coi được tivi thứ nhất bạn phải đang ký 3g và gói cước tivi.
Thứ hai bạn cài cấu hình cho máy LG của bạn .
Bạn vào phần mà có Streaming đó bạn thêm một cấu hình như vậy và đặt tên như vậy và bạn vào cài thông số cho máy nhưng nhớ cái cuối cùng là mobi-wap-gprs gì đó mà bạn đã đăng ký gprs đó. còn dòng giữa thì nhập số đầu và số cuối giống như của máy.
Nếu không được thì điện thoại cho mình mình sẽ hướng dẫn cho.