Tư vấn chọn Nokia E71 hay Blackberry 9630?

Chuyện là thằg bạn e nó thjk dùg máy qwerty e thì chưa bao giờ dùg qwerty nó đag kết e e71 và e bb 9630. bác nào đã dùg hoặc test thử 2 e này thì thằg bạn e ít kinh nghiệm. hoặc giới thiệu hộ thằg bạn e máy có bàn phím qwerty giá từ 6tr - 6tr5 thanks các bác!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Nếu chưa dùng BB bao giờ thì theo mình đừng bắt đầu bằng BB 9630, dùng em này sẽ hơi phức tạp một chút bạn ạh. Theo mình nếu chỉ cần bàn phím Full thì nên dùng E71.
Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước
Nếu so E71 với bold 9000, Javelin thì hãy chọn Bold hoặc jave Còn so với 9630 thì hãy chọn E71 Chúc tìm được máy ưng ý !
Giang Trường
Trả lời 14 năm trước
Nếu so sánh giữa e71 và 9630 thì tính năng của 9630 hơn e71 nhưng nếu k wen thì hơi khó dùng.bạn muốn tìm 1 e trong khoảng 6-6,5 thì bạn có thể mua 8900 hàng like new ấy.
nguyễn trần nhật hoàng
Trả lời 14 năm trước
Blackberry đi bạn hàng nokia phần mềm kém lắm ko nhiều đâu.cần sự giúp đỡ cũng ít người nhờ được nữa bạn cứ lên tinhte.com hoặc phanmemblackberry.com là thấy kho soft của rim khổng lồ thế nào đã thế anh em VN còn viết nhiều phần mềm hữu ích cho ngươi việt mà lại free nữa chứ. còn nói về bàn phím còn lâu e71 mới bằng bb.nút của bb có giác vát góc cạnh nhập liệu ko nhầm nên nhanh hơn nhiều. bạn cứ nhấm bb mà sài kinh nghiẹm của mình là thế!