Tư vấn mua điện thoại nghe nhạc, có wifi?

Tình hình là em đang muốn mua một máy nghe nhạc có wifi, âm thanh tốt một chút, đang cân nhắc giữa các con sau đây: ipod touch gen 3, zune HD, archos 5. Bác nào có kinh nghiệm xài qua các em trên thì tư vấn giùm em. cảm ơn các bác đã quan tâm
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Zune HD là một sự lựa chọn sáng giá. Đúng như bác chủ đã nói, cần chất lượng âm thanh thì Itouch ko đáp ứng được. Thêm một lựa chọn với tầm tiên đó mà mình đảm bảo là chất lượng âm thanh vượt trội hơn cả là Sony Walkman dòng X. Nếu là mình mình sẽ chọn Walkman X