Tư vấn mua điện thoại để nghe nhạc ?

Mình đang cần mua 1 chiếc điện thoại nghe nhạc thật là hay bàn phím hay cảm ứng đều đc giá cả thì không thành vấn đề
thanks !

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Hic.nếu chỉ nge nhạc ko thui, giá cả thì ko thành vấn đề nữa thì khó đấy. Em thì em thấy mỗi hãng có vài con nge nhạc cũng ngon hết.cơ bản là bác thích của hãng nào ko? hay còn đòi hỏi gi ko để ae dễ tư vấn.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Mua 5800 or x6 or sonyericson là ok ! nghe loa ngoài tai nghe đều ngon ! mình thấy thích môi nghe nhạc 5800 nghe to và ấm vãi, đang gom tiền đổi qua x6 dùng

mùa thu
Trả lời 14 năm trước

Thực ra theo mình thì chất lượng nhạc của điện thoại hay máy nghe nhạc cũng đến 1 tầm nào đó thôi, cái chính là ở cái tai nghe kìa. Máy nghe nhạc tàu với tai nghe iPod chắc chắn nghe hay hơn máy nghe nhạc iPod với tai nghe tàu.
Về việc bạn chọn 1 chiếc điện thoại đắt tiền chỉ nhằm mục đích nghe nhạc mình thấy hơi lãng phí. Mình đề cử SE W705. Giá vừa phải, tính năng đơn giản dễ dùng, kiểu dáng đẹp và quan trọng nhất là nghe nhạc hay.