Tư vấn mua điện thoại để nghe nhạc ?

Hiện em đang cần mua 1 điện thoại có khả năng nghe nhạc tốt. và em đang dự định mua SE W395. Nhưng không biết có như quảng cáo hay không? Mong mọi người chỉ giáo. Nếu ai biết có con nào ngon hơn về mặt nghe nhạc thì giới thiệu cho em biết. Cảm ơn mọi người.

L2 love
Trả lời 14 năm trước

W950/W902 hoặc siêu phẩm 995

w705 trượt tốt vỏ nhôm sành điệu thời trang

w995= ngon+đẹp= hok rẻ.
w910 cũ dồi (nhưng vẫn phê)

Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước

Kiếm con G705 đi ban dung ngon lắm ...có wifi có GPS có 3G xài ngon pin trâu /......con này chỉ có hang xt giá khoảng 2tr7 >3tr mới luôn

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Mình sẽ chọn cho w910i 2nd, tầm 2,5 thì phải, đang cố kiếm 1 em này
Nếu Nokia thì công nhận mấy con XM với bt nghe chả khác nhau là mấy cả , chưa ưng con nào của Nokia về khoản nghe nhạc. À quên, có N-gage C nghe được

mùa thu
Trả lời 14 năm trước

Mình thì khoái con W595 hơn. Cơ trượt nó khá hơn W910 1 tý. Nghe nhạc thì chưa có cơ hội nghe qua.
Còn giá thì hàng xách tay của W595 khoảng 3tr+, W910 hông biết

mùa xuân
Trả lời 14 năm trước

5630 EM được cái tính năng nhiều hơn thật, có symbian + wifi + tùm lum thứ , nhưng mà thứ nhất là nó ........... xấu kinh (theo ý mình nhé ), 2 là nghe nhạc dở ẹc, mình nghe thử con này với con w705 thì cứ gọi là như bố so vơi con vậy (đây cũng là ý kiến chủ quan của mình sau khi nghe 2 con thôi nên mọi người đừng flame - hoặc cũng có thể do tai nghe đi kèm của nokia quá cùi nên ko phát huy hết năng lực cái máy, cái này thì mình ko có điều kiện thay tai xịn mà test kỹ hơn