Tư vấn mua điện thoại để nghe nhạc ?

Tui chuẩn bị đổi cái Samsung E250, mà không bít loại ĐT của hãng nào, loại nào nghe nhạc là hay..?! nói chung tầm 2,5 triệu là ổn. Mong các bạn tư vấn!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Nếu thích nghe nhạc hay thì bạn nên mua liveloud M3510,em này vừa đẹp vừa nghe nhạc tuyệt vời luôn đó.Em mình đang dùng em này,kiểu dáng siêu mỏng và màn hình 16 triệu màu cực đẹp.
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
Mình đã từng nghe nhạc thử trên các dòng Xpress Music của N**** như 5310,5610,5800 rồi,chất lượng âm thanh cũng tương đối tốt nhưng so với Liveloud M3510,F400 thì thua xa,nhất là nghe ở chế độ Concert Hall và Club.Nhờ công nghệ DNSe 2.0,M3510 mang lại chất lượng âm thanh xuất sắc,ko hề thua kém các dòng w****** của S***,tiếng bass rất trong và khỏe,đạt chiều sâu đáng nể khi nghe bằng tai nghe.Màn hình M3510 là 2 inch,độ phân giải 240x320,16 triệu màu,hình ảnh rực rỡ và sắc nét hơn rất nhiều so với 16 triệu màu của N**** (điều này do các chuyên gia nhận xét chứ ko phải mình thiên vị SS).Về phần video thì M3510 chỉ xem được đuôi mp4 và 3gp,chất lượng tương đối tốt nhưng chắc chắn sẽ ko bằng xem trên PMP.Theo mình thì M3510 là một lựa chọn hợp lý dựa trên giá thành và hiệu năng mà nó mang lại.
hehehehe
Trả lời 14 năm trước
Đa số các đt của Nokia bị 1 cái là nghe nhạc âm thanh bị rè rè sao đó. còn SE thì cũng ok nhưng bị 1 cái chụp hình chẳng đẹp. mình thấy dòng liveloud của Samsung là nghe hay nhất, chụp hình cũng ok. mua SS F400 đi bạn, nghe nhạc phê lắm kìa.
mua he
Trả lời 14 năm trước
Dưới 2,5 triệu thì chỉ mua được loại máy nghe nhạc tầm trung thôi...hãng nào cũng vậy....nếu thực sự thích nghe nhạc...bạn nên mua một máy nghe nhạc của SAM....miễn chê.... khoảng ~2tr5 thì có em M3510 của Samsung là ngon nhất, các hãng khác khóc thét, vì có loa ngoài, hiển thị 16tr màu, khả năng lắc tay chuyển bài.