Hỏi cách cài game java vào máy N2700?

Tôi cũng có con này mỗi tội không biết cài game java vào máy thế nào ? Mong các bác giúp đỡ.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Bạn chỉ cần copy game hoặc ứng dụng java (từ điển, emap, chat...) dưới dạng file *.jar vào thẻ nhớ (hoặc bộ nhớ) điện thoại. Sau đó vào thư mục đó open file là được Lưu ý là game và ứng dụng java tải ở trên mạng về nếu đang nén dưới dạng file *.zip thì bạn giải nén ra nhé, chỉ copy những file có đuôi *.jar vào điện thoại thôi
phamthuduong
Trả lời 14 năm trước
Cài file jar thì cài luôn còn jad thì cần có gprs
hồ thị kim chung
Trả lời 14 năm trước
Tui cũng đang dùng n 2700 nè, tui có nhiều game lắm,bạn có thể vào trang gallery.mobil9.com hoặc mobiles24.com để down, có nhiều game hay lắm. nếu ko làm đc thì bạn liên hệ với tui qua mail: khung_long_coi_14@yahoo.com.vn, tui sẽ gửi 1 loạt game cho bạn chép vô đt