Hỏi cách cài java cho máy K-touch B926?

Em đang cần 1 số ứng dụng cần phải có cài đặt java. nhưng máy em lại chưa cài java.có anh nào bít cách cài đặt java cho máy k-touch b926 ko chỉ cho em với.thanks anh nhìu lém!!!!!!!!!! hướng dẫn chi tiết hộ em tí nha các anh ko có em lại ko cài đặt được!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Theo minh biết: những máy kô hỗ trợ java thì kô thể có khả năng cài đặt java. Java là chương trình tạo môi trường cho một số ứng dụng hoạt động như phần mềm hoặc game. Nó được mặc định theo điện thoại khi xuất xưởng Cách duy nhất là mua máy khác có hỗ trợ java bạn ạ.