Hỏi cách cài Java và Game cho máy 3110 ?

Cho em hỏi cách cài ứng dụng Java, Game cho con này có phức tạp không. Chỉ cần copy vào thẻ rồi chay? hay phải dùng phần mềm PC Suite?
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Bạn dùng PC Suite hoặc MobiMedia Browser để cài game Java cho S40 nhé. Chúc thành công!
hehehehe
Trả lời 14 năm trước
Bạn chép file java vào thẻ nhớ, sau đó vào Bộ Sưu Tập mở lên. Từ đây bạn có thể dùng lệnh di chuyển vào phần Game, Ứng dụng.
phamthuduong
Trả lời 14 năm trước
Cóp vào thẻ nhó là dùng được mà . do mấy file này dung lượng ít nên cso thể cài từ trên mạng được