Hỏi cách cài Java Game cho máy Samsung B520 ?

Em muốn cài Java Game đua xe cho máy B520 nhưng cài mãi mà không được? Bạn nào biết cách cài thì giúp mình với!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể thử cách này: 1. Download game mà bạn muốn cài đặt về máy tính. 2. Kết nối máy Samsung của bạn với PC bằng cáp đi kèm máy rồi dùng Samsung PC Suite (phần mềm quản lý kèm theo máy khi mua) tải file của bạn vào máy (Đưa vào thư mục Others) 3. Ngắt kết nối với máy tính. 3. Truy cập vào thư mục Other bằng điện thoại và mở file vừa tải vào để cài đặt. Cách đơn giản và dễ dàng hơn: bạn có thể tới trung tâm dịch vụ khách hàng của Samsung Mobile hoặc các trung tâm chăm sóc khách hàng lớn như TGDĐ hay Viễn Thông A, Phước Lập... để nhờ cửa hàng cài đặt game hoàn toàn miễn phí.