HTC Mozart không kết nối được với máy tính ?

Xin chỉ giúp em tại sao điện thoại HTC Mozart không kết nối với máy tính được.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn thân mến!

Bạn phải nói rõ tình trạng không kết nối được là như thế nào? nếu đã up lên Mango thì phải dùng Zun4.8 beta thì mới connect được.

Hoặc nếu bạn để chế độ password khóa máy thì khi cắm vào nó cũng báo phải unlock PIN thì mới kết nối được.

Điện thoại HTC Mozrat sử dụng WP7, bạn cần cài phần mềm Zune, http://www.zune.net/en-US/, phần mềm này tích hợp drive của HTC Mozart.

Chúc thành công.