Kết nối Nokia N91 với máy tính?

Mình mới mua con nokia N91, về kết nối N91 với máy tính ko được (kết nối qua cáp). Mình đã chọn PC Suite rồi nhưng vẫn ko vào, phần mềm PC Suite trên máy tính chạy hoài mà vẫn ko vào. Các bạn giúp mình nhé. Ko biết còn cách nào kết nối N91 với máy tính nữa ôn? (mình chủ yếu chép nhạc). Cám ơn các bạn nhiều nhé.
Trả lời 16 năm trước
Bạn check lại mấy vấn đề sau: 1. Máy bạn có phải máy chính hãng Nokia hay không. 2. Cáp bạn có chính hãng Nokia hay không. 3. PC Suite bạn tải đúng phiên bản cho N91 chưa. Nếu ko phải 3 vấn đề trên thì ra hàng cho người ta check lại chân cắm cáp, có thể nó trục trặc ở đó.
Truong Ngoc Hoang
Trả lời 16 năm trước
ban chi can sai dung phan mem pc suite cua no la dc ma!neu ko dc thi mang ra tiem hoi lai xem!