Không thể kết nối SST919 với máy tính?

Mình đang dùng SS T919 nhưng không làm sao kết nối được với máy tính, mặc dù đã cài cái Samsung New PC Studio rồi. Trong quá trình cài driver bị báo lỗi "NPS is not exist. You must setup NPS" nhưng khi cắm điện thoại vào vẫn nhận điện thoại bình thường. Khi search device vẫn thấy tên điện thoại và có 2 cách kết nối: là kết nối với SGH T919 và kết nối communications port (COM1), nhưng khi chọn kết nối thì cả 2 cách đều không được. Với cách thứ nhất thì báo lỗi là "SGH T919 an registerred model has been conected. Communication cannot process. Move to search new device" và cách thứ 2 thì báo lỗi là "communications port (COM1) no serial device is currenly conected to the selected port (COM1). Conect a device or select other port. Move to search new device". Đó là tất cả những lỗi mà mình biết, rất mong các bạn tư vấn giúp. Cảm ơn rất nhiều!
tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Mình ko cần cài PC studio vẫn kết nối thẻ nhớ với PC đưoc
Vào Menu ->setting-> phone setting-> USB-> chuyển sang chế độ mastorage là ok

pq
Trả lời 14 năm trước

Theo kinh nghiệm của mình, thì T919 không dùng được Samsung New PC Studio mà phải dùng Samsung PC Suite 3 trở nên thì kết nối mới được. Mình đã xài cả 2 phiên bản này và có được kết quả như vậy.