Cho em xin nhận xét về Samsung B7320 với?

Mình định mua Samsung B7320 vì thấy giá có 2.908.000 mà chức năng quá đầy đủ luôn. Xin mọi người đã dùng con này cho mình biết có nên chọn lựa không? Mình thấy giá máy và chức năng như vậy cũng thích lắm.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Khá tốt nhưng nên suy nghĩ kỹ

Chào bạn, Hiện máy này bán khá rẻ chỉ 2.750k; nói chung với tầm giá đó thì các chức năng của máy là khá ổn. Tuy nhiên hiện có nhiều loại máy mới ra giá cũng phải chăng chạy Android (Acer, Huawei...), bạn nên so sánh kỹ trước khi mua (Có thể mua em này nhưng sau vài tháng lại muốnd dổi em khác thì sao?)

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
Vài lời về em B7320

Tôi là 1 trong những người đã sử dụng sản phẩm này khi nó mới ra mắt trên thị trường VN. Gần 1 năm, tôi thấy về chức năng của B7320 thì ko phải phàn nàn gì, tôi chỉ có 2 điểm chưa hài lòng với em này:

+ Menu chậm, dù cấu hình khủng
+ Khi bỏ túi đi xe máy, xóc lên xóc xuống, đưa máy ra gọi thì hay bị rớt cuộc gọi

Còn lại các chức năng wifi, chụp ảnh (ko có flash nhé), nghe nhạc....thì ko có gì phải lăn tăn.

Hiện mình đã up len WM6.5 cho em nó.

mua he
Trả lời 14 năm trước
B7320 rất tốt

Mình đã từng dùng con này 6 tháng, rất tốt bạn ah. Lúc mình mua là 4.500.000đ. Bây giơ với 2.908.000đ xứng đáng lấy con em B7320 về.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
May nay kha tot.

Mình đã từng sử dụng mẫu đt này hơn nửa năm trước khi bị đánh cắp. Theo cảm nhận cá nhân thì chiếc B7320 hỗ trợ khá tốt cho nhu cầu văn phòng đơn giản, giao diện đẹp; khi dùng thử cả B7320 và E63 để nhắn tin thì mình thích bàn phím cứng của B7320 hơn. Tuy nhiên do sử dụng hdh WM standard nên máy sẽ kén ứng dụng. Sau khi up lên phiên bản 6.1 thì mình gặp rắc rối với bàn phím khi chạy ứng dụng java (ola chat). Một điểm khác là máy sử dụng jack cắm tai nghe riêng của samsung nên hơi bất tiện nếu bạn muốn dùng tai nghe mua riêng để nghe nhạc ( tai nghe của máy nghe nhạc hơi chán ) ....

mùa thu
Trả lời 14 năm trước
7320 tốt

Hiện tại mình cũng đang dùng 1 chú ss7320 Về hình dáng máy thì mình ko ngận xét vì bạn có thể đến các cửa hàng để xem trực tiếp. Về pin thì hơi kém, pin 1400 nhưng cũng chỉ sử dụng tầm 2 ngày nếu gps, wifi để chat, vào mạng và dùng gmap. Và sạc lâu, tầm 3 tiếng mới đầy. Theo mình thế là yếu so với smart hiện nay. Dùng hdh winmo stand nên cũng đầy đủ ứng dụng văn phòng, mạng xã hội, chat, vào web... Giao diện đc samsung làm lại nên trông cũng đẹp hơn. Các tính năng đầy đủ hết. Gps bắt nhanh và chính xác. wifi tìm kiếm nhanh hơn itouch nhưng dùng thì chậm hơn.