Xin nhận xét về máy Samsung A867? Chất lượng thế nào ạ?

Tình hình là định mua cho con em gái cái máy cảm ứng.em lên mạng thấy có con SS A867 hàng xt nhìn cũng đẹp mà nhìn các thông số cũng tạm ổn( mặc dù nge nói 3G k dùng dc,nhưng quan trọng là cũng vừa tiền).nhưng thực tế con này nó ra sao thì em cũng đành chịu vì chưa dc cầm em nó lần nào.vậy mong các bác tư vấn giúp em.về ưu nhược của em này thank các bác nhiều.
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Nếu bạn muốn mua máy SS A867 đó thật sự là một lựa chọn đúng đắn.Mình giới thiệu qua cho bạn nhé :
Hình thức
- Mặt sau : phẳng ,đẹp.Lỗ camera và không còn gì ngoài cái logo Samsung.
-Mặt trước : Bóng nhoáng với màn hình cảm ứng rộng.Bên dưới có 3 phím cứng Call - Back và End.
-Hông phải : Phím multitask để chạy nhiều chương trình một lúc.Tối đa 5 ứng dụng.Bạn có thể chơi game java,nhắn tin,nghe nhạc,lướt web cùng 1 lúc.Dưới nữa là phím khóa màn hình.Và cuối cùng là phím chụp ảnh.
-Hông trái : Giắc cắm 3,5 mm cho bạn chọn tai nghe dể dàng với các loại tai nghe mà mình thích.Và phím tăng giảm âm lượng
Cấu hình + Giao diên :
- Cấu hình : Màn hình to 3,2 inch độ phân giải 240x400.Máy chạy khá nhanh cho tất cả các ứng dụng Java,load ảnh,lướt web với EDGE,cảm biến ánh sáng,cảm biến chuyển động nuột.Cảm ứng nhạy đến không ngờ.Bàn phím werty mỗi khi xoay ngang máy soạn thảo rất nhanh.Pin khá ổn dùng bình thường được 3 ngày.Nghịch nhiều khoảng 1,5 ngày.
- Giao diện : bắt mắt với menu thu và phóng mỗi khi vào ra menu.Tiếc là không thể thay đổi,cái này Samsung chung rồi.
Giải trí :
- Nghe nhạc cùng tai nghe của SONY ---> TUYỆT
- Camera 3.0 chụp ảnh---> Nét lòi tòi phòi nghe nói chip máy ảnh của nó so sánh với mấy con 5 MP của Nokia.
- Game chat chit vi vu,lướt web với Opera nuột.Có 1 game cảm biến chuyển động của SS là xúc xắc.Có thể cài game Java nhưng cần qua soft.
Độ bền : Trước mình dùng con này rơi từ tầng 3 xuống tầng 1.Hic hic không phải chém bong hết cả ốc nhưng mày là nó rơi cạnh chứ không đập cái màn xuống.Nhặt lên dùng tiếp .

tranminhthinh
Trả lời 13 năm trước

anh nào có thể cho em hỏi sao máy samsung a867 của em vào được web nhưng không vào được chat và operamini.vào thì nó báo là không cho phép kết nối.anh nao biết chỉ dùm em em .xin cảm ơn!

nguyen chi an
Trả lời 13 năm trước

minh cung dang xai caj dt nay.nhung ko hieu sao lai ghi chu e chu ko phai la 3g.aj bjet chi minh joi.cam on