Hỏi cách cài tiếng việt cho Sony T700 ?

Tình hình là mình mới mua 1 con t700 cũ trên 5s,thấy còn bh 6tháng của viễn thông a,nhưng về xài mới thấy lạ 1 điều là sao máy ko có tiếng việt,mà viễn thông a có bao h bán máy xách tay đâu,hjx,h muốn cài tiếng việt cho t700 thì làm thế nào đây các bác,có phải do firmware cũ nên ko có tiếng việt ko,nếu update firmware cho nó thì có tiếng việt ko các bác nhỉ,có ai giúp mình với .
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Bạn cài lại FW cho máy đi,Kiếm main nào cũng được,FS thì chọn FS APAC mới có tiếng việt nha.FW thì vào topsony.com kiếm

mùa xuân
Trả lời 14 năm trước

Bác phải vào phần ngôn ngữ coi có hổn trợ TV không cái đã... rồi hãy Flash lại !