Sao Máy 6300 đọc đuôi 3gp ko được ?

Máy của mình tự nhiên nó bị gì ko hiểu nữa.Mình đả dùng chương trình converter từ FLV sang 3GP nhưng khi bỏ vào máy thì nó không đọc được nó báo là. Không thể mở tập tin. Bạn nào biết bị gì ko. Giúp mình với
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Máy 6300 xem phim 3gp rất tốt. Theo mình nghĩ chỉnh qua trình thực hiện chuyển đổi đuôi file có lỗi. nên máy k đọc đc. Mình nghĩ bạn nên làm lại thữ xem kết quả thế nào với các đoạn video khác.