Nokia 5233 không đọc được file có đuôi MP4?

Tình hình là mình mới mua Nokia 5233, tất cả mọi thứ đều ổn, trừ việc không đọc được file có đuôi MP4. Nó chỉ hiện âm thanh, không hiện hình ảnh. Có ai biết tại sao không? Thông tin về điện thoại này thì thấy xem phim MP được đó. Thanks.
ocnhoi
Trả lời 14 năm trước

Đọc được bạn à

xem bằng trình realplayer của máy đó ! nếu kô xem được fải conver đúng chuẩn mp4 và màn hình là 640 x 360 ! thân

pq
Trả lời 14 năm trước
Chạy được mà

Chắc máy của bạn bị lỗi ngay từ khi sx rồi. Máy này chạy được file .mp4 mà. Đã thử rồi, chạy tốt. bạn nên đem ra bảo hành xem sao.

tran kien
Trả lời 14 năm trước

may co xem duoc ban a

co le may bi loi do cai chuc nang gi do hoac may bi hu,ban nen mang len tiem de ba hanh

Tran Tien Giang
Trả lời 14 năm trước

Vấn đề đơn giản, thực ra đó là do video codeccủa bạn không đúng, bạn convert lạiđúng video codec là mpeg4 thì được thôi.

cũng cần chú ý là Nokia 5233 hỗ trợ video đến 30 frames/second tức là 30 hình /giây thôi, cấu hình cao quá cũng gặp vấn đề như trên. ( như vậy đã là rất cao rồi )

nói chung là bàn hãy quay thử một đoạn video với cấu hình cao nhất rồi xem thông số của nó để thiết đặt thôi.

chúc bạn thành công!