Sao Nokia 6300 bị mất sóng + sạc nóng máy nhưng ko vào?

Tình hình là mình có con N6300 xài dc 1 thời gian rùi, cũng có bị rớt vài lần nhưng ko sao, bỗng nhiên 1 ngày nọ mình để dt trong túi xong lấy ra thì thấy nó ko có sóng, pin báo yếu, đem về sạc thì thấy vẫn có hiện tượng vô pin nhưng cắm sạc lâu thì thấy máy + pin + sạc nóng vô cùng, rút sạc ra thì pin vẫn như cũ ko đầy dc, để pin lâu trong máy thì máy cũng nóng Cho hỏi máy mình đã bị j` dzậy?và đem sửa thì tốn bao nhiu? nếu tốn nhìu quá chắc quăng lun cái máy quá, thanks AE
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Máy bạn có thể là bị hỏng pin rồi thử cho ra cắm sạc rời xem vẫn vậy thì có thể máy bị ăn nguồn hay hỏng ic thì pải mang ra ai quen sửa chưa đt bảo họ kiểm tra giùm.chúc mau sửa đc đt.