Nokia 5610 không còn đọc được đuôi MP4 nữa ?

Chuyện là em có xài 1 con 5610 nhưng mới đây bị lỗi phần mềm phải đem ra hãng chạy lại phần mềm. Nhưng khi đem về thì nó k còn đọc được đuôi phim .mp4 nữa chỉ toàn nghe tiếng có ai bik là do đâu k giúp em với!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Bạn hãy dùng phần mềm conver đoạn phim đó lại với thông số khung hình là 176x144 thôi , thử xem sao nhé ! Có rất nhiều phần mềm conver > .Mp4 nằm trong Box multimedia đó . Thân !
mùa xuân
Trả lời 14 năm trước
Thường khi chỉ nghe thấy tiếng mà không cóa hình là do lỗi khung hình như anh Kao Bồi miền Tây (Nguyên) nói Converter lại để coi và nhớ chỉnh lại cả bitrate nữa nhá !
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
Thật ra ko phải lỗi của các tool mà do các bạn khi set các kích cỡ video đó đùng có đổi thừa cho nó tội nghiệp lắm Y_Y khi converter nhớ chú ý set phần size cho phù hợp là okie (cái này vào quay phim mà xem đa số là 176x144 đó).