Hỏi cách cài đặt file.sis cho 3110 classic ?

Em tải được mấy File.sis trên mạng vè cài nhưng khi giải nén ra xong và tải thư mục giải nén vào thẻ thì máy không đọc được cái file.sis ( không biết định dạng này ) Mong các bác Pờ rô chỉ giúp cách sử lý file.sis trên máy Nokia 3110 c
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Các file có đuôi *.sis không xài cho 3110c được bạn àh. Đây là file cài đặt cho các máy có hệ điều hành từ S60 trở lên như S60v1, S60v2, S60v3.. Máy bạn chỉ hỗ trợ ứng dụng java thôi. Bạn có thể tải các file có đuôi *.jar hoặc *.jad về để cài đặt và xài nhé! [url=http://www.ledmobile.net/diendan/tha-o-lua-n-chung-va-nokia/17489-ta-t-ca-va-nokia.html]Xem thêm tại đây về dt Nokia !!![/url] Have fun!!
hoa lan
Trả lời 14 năm trước
Bạn chỉ cần tải file jar về, copy vào thẻ nhớ và chạy là ok. Nhớ chọn đúng cho dòng máy của mình nhé. File jad là file hỗ trợ khi bạn down ứng dụng trên wap nên không cần copy vào đâu.