Nên chọn Nokia N72, Nokia 6300 hay Nokia 7310?

Em đang phân vân giữa mấy con n72 , 6300 hay 7310 .các bác nào có kinh nghiệm thì chỉ giúp em . hoặc ai có ý kién nên xài con khác thì khuyên em( giá không dao động nhiều so với mấy con ở trên ). Thank các bạn nhìu!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Theo tui thì giữa con N72 với 6300 thì tui chọn con N72.nó to và có HĐH nên ngầu hơn 1 chút,nhưng mà con N72 nó chậm,với màu ko nhiều còn con 6300 với 7310 thì chọn 6300. mà tóm lại con 6300 ko có HĐH nhưng chạy ngon hơn con N72. tùy mỗi ng thích thôi à.nhưng trong 3 con đó.ko nên chọn 7310.
mùa thu
Trả lời 14 năm trước
Nokia 6300 chạy S40-3RD[/COLOR (giống với Nokia 8800 Sirocco Edition hay 8600 luna hoặc 5300, 5200) ko phải là ko có hệ điều hành . N72 chạy S60v2 FP3 (Feature Pack 3) (hay Symbian OS 8.1, Series 60 UI 2.8) giống N70 thì phong phú hơn về các soft -> nghịch ngợm cũng nhiều hơn. Nói chung là mua máy cho mình dùng vì vậy nên ra hàng cầm lên nghịch thử thích con nào thì múc con đấy thôi . mỗi người 1 sở thích mà, người thì thích đẹp hơn nhẹ hơn, người lại thích khác.
mùa xuân
Trả lời 14 năm trước
Nếu bạn chỉ thích sự đơn giản thì nên chọn 6300,còn nếu thích táy máy thì nên chọn N 72 vì có thể cài được nhìu ứng dụng hay.Nhưng nói trước N72 rất kén thẻ nhớ và máy chạy ứng dụng hơi chậm,N70 thì good hơn.
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
Theo tôi thì nên mua N72 vì nó hỗ trọ nhiều tính năng hơn. Có nhiều ứng dụng cho bạn sử dụng, nếu bạn ham học hỏi thì nên mua máy này. Nó như 1 máy tính di động vậy.
Bui Van Trung
Trả lời 14 năm trước
Theo mình thì bạn không nên chọn 7310.Còn giữa hai chú còn lại thì tùy theo sơ thich của ban thôi.Mỗi chú có một ưu điểm riêng. -Chon 6300:+Nghe nhạc hay hơn +Màn hình nét hơn(16tr màu) +Chụp ảnh nét hơn +Vỏ nhôm nên rất bền -Chọn N72: +Chạy hệ điều hành cao hơn(S60v2) +Cài đặt được nhiều game và phần mềm hơn + Nghe nhạc cũng ha,chỉ có điều là không to bằng 6300 thôi +Chụp ảnh cũng nét,chỉ có điều là không bằng 6300 thôi -Nói chung nếu bạn là sinh viên học sing hoặc là người sành điệu thì chọn N72,nếu bạn là người không am hiểu nhiều về di động thì nên chon 6300. Chúc bạn có lựa chọn chính xác!