Hỏi cách xoay ngang bàn phím khi nhắn tin?

Máy em đang xìa ip 2G FW 2.2.1 có cách nào làm cho khi nhắn tin bàn phím nó xoay ngang ra được ko vì nó chỉ đứng im ko quay ngang được hình như cái này là fw nó ko hỗ trợ thì phải>? -- Em xài Ip này nghe nói nhiều về các ứng dụng chạy ngầm sẽ hao tốn ram là cho máy chạy chậm có khi bị đứng .Vậy ngoài cách thoát nut home trên mặt có cách nào thoát hẳn chương trình ra ko và làm sao biết được chương trình nào đang chạy ngầm , và cách tắt nó đi
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Để xoay ngang khi nhắn tín, bạn nên cài phần mềm BiteSMS 4.5 thuốc (không biết có hỗ trợ FW 2.x không , nếu có thể up FW lên 3.1.2 mà xài). Để thoát các chương trình chạy ngầm bạn có thể cài SBSetting trên cydia