Hỏi cách tin chặn tin nhắn cho Samsung S5233W?

Các Bác cho hỏi có cách nào chặn tin nhắn cho S5233W ko vậy ? Chặn cuộc gọi thì có rùi. Thanks
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Trước tiên, bạn đăng nhập vào địa chỉ trang chủ của Mobifone tại [Only Registered And Activated Users Can See Links] ([Only Registered And Activated Users Can See Links]) rồi chọn mục Gửi tin nhắn > Gửi tin nhắn > Chặn spam SMS. Bây giờ, trong khung thêm vào danh sách, bạn chỉ việc điền địa chỉ những số điện thoại không muốn nhận tin nhắn vào bên trong rồi bấm nút Add. Từ bây giờ, tin nhắn từ số điện thoại kia sẽ không bao giờ đến được với điện thoại của bạn. Những số điện thoại spam sẽ được đưa vào danh sách hiện ra bên dưới. cần thiết liên hệ 18001090.
Nguyễn Thanh Hải
Trả lời 11 năm trước

Cách chặn số và tin nhắn của Sam sung S5233 tại http://atc.blogtiengviet.net