Bật đèn bàn phím trên oppo neo 3 r831?

Bật đèn bàn phím trên oppo neo 3 r831 chỗ nào vậy ạ

Nguyê n Thiên Kim
Trả lời 8 năm trước

Điện thoại Oppo Neo 3 R831K không hỗ trợ đèn phím cảm ứng nhé.

Trả lời 8 năm trước
Máy này không có đèn bàn phím đâu bạn ơi. OPPO Neo 3 mang lại cho người dùng một chiếc smartphone thiết kế trẻ trung và chắc chắn cùng màn hình 4.5 inch tươi tắn với độ chi tiết ở mức chấp nhận được, hiệu năng nhanh nhẹn, hỗ trợ 2 SIM, camera chụp ảnh tự sướng ổn và thời gian pin khá. Nếu muốn mua Oppo Neo 3 thì bạn có thể tham khảo tại đây: http://www.vatgia.com/home/quicksearch.php?keyword=oppo%20neo%203&iCat=438