Hỏi cách tắt bàn phím ảo khi chơi Game trên LG KM900?

Em vừa mới mua em KM900 , nhưng các ứng dụng và game bực mình thật. Khi chơi game nó cứ hiện bàn phím ảo , nhìn khó chịu quá. các bác giúp em tắt nó với , và em muốn chat với duyệt opera bằng bàn phím qwerty thì phải làm thế nào à . Bác nào có game và ứng dụng hay share em với .
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Màn hình GC900 y chang KM900 thì có chuyển qua cũng như vậy Vì màn hình của KM900 ko có nút mả toàn là cảm ứng nên các game jave sẽ đưa vào 1 bàn phím ảo để sử dụng đó .