Nokia E63 không xem được mobitv bằng 3G của Viettel?

E hiện đang xài E63.e đã đăng ký thành công và xài được từ tháng 12/2009 rùi.e vô trang mobitv.vn cua viettel coi cũng ko được máy báo là:"không hỗ trợ" mặc dù đã chỉnh ở phần kết nối Luồng là v-internet.e bấm tải ứng dụng về máy(đã xóa ứng dụng cũ) thì trang mobitv.vn báo là:"hiện tại chúng tôi chưa hỗ trợ chính thức dòng máy này".NHÂN VIÊN KỸ THUẬT của viettel nói máy mình bị chạm chương trình.mong các cao thủ giúp đỡ,máy e đã hack rùi.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Bác cài mỗi cái skyfire là ok,em cũng đang dùng E63,dùng phần đó vào xem phim ở trang web luôn,còn đọc tin bác dùng opera hay cái khác là ok .