LG KU990 không xem được TVmobi 3G viettel ?

Mình đã cài 3G thành công đã thử video call và vào mạng rất tốt,nhưng đến khi vào mobitv.vn để xem trực tuyến thì không thể xem được,cứ báo Fail Exiting...,mình gọi lên tổng đài có 1 chị giọng rất hay gọi lại hướng dẫn đủ kiểu nhưng kết quả vẫn như trên,có ai gặp trường hợp tương tụ mình không???hiện tại mình dung FW v10j v1.1.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Ban coppy 3 file goc trong folder pxo cua v10j hoac version nao cg dc(minh da thu cua v10e va v10i) do la 3 file (filemanager.pxo,mymusic.pxo,mmplayer.pxo).vi khi ban cai vuot keo man hinh filemanager.pxo co anh huong thay doi hoan toan den giao dien dien thoai,dan den ta ko the dung duoc dan nhac mac dinh ma phai dung mmplayer.pxo trong phan vuot keo.ma trong khi xem truc tuyen chj ho tro dan nhac mac djnh co san tren may..ban thu caj laj xem sao.