Nokia E63 có xem được video trực tuyến bằng 3G không?

Tình hình là em đang phân vân không biết con nokia e63 có xem được video trực tuyến bằng 3g không,vì em thấy 3g của con này yếu quá!bác nào dùng qua rồi chỉ giáo cho em cái!
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Hình như 3G hầu như máy nào cũng yếu cả. (Yếu chứ ko phải là mất).
E71 em xài 3G sóng có 1 vạch (cực yếu) nhưng ko bị mất sóng và xem tivi 3G rất ngon.
E63 chắc 3G cũng như E71 thôi.
Em xài Vinaphone.

mùa xuân
Trả lời 14 năm trước

Bạn ơi ! Sài thoải mái ! xem fim cũng kô giật đâu mỗi tội màn của nó hơi bé nếu xem fim hay tivi 3g thì lên chọn màn cảm ứng xem sướng hơn VD 5230 hay 5530 của nokia chẳng hạn.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Nói thật với các bác là từ trước đến giờ em xài qua nhiều dt vd như : Sony Ericson X1, Iphone 3G , Nokia N95 , Nokia Xpress Music 5800 , Blackberry Bold 9700 .... và những con máy cùi bắp khác .Nhưng em chỉ kết Nokia E 63.
Vì thứ nhất
+Tính năng đáng đồng tiền bát gạo
+Thứ hai Wifi nhanh hơn tất cả các con em dùng qua
+Tính năng tuyệt vời ( Tích hợp sẵn QuickOffice.... )
+3G xài ngon lành không một chút khó khăn.Em xài SIM rác Viettel.
+Giắc cắm tai nghe 3.5mm (Thích hợp với mọi tai nghe )
+Bàn phím bấm ngon lành và nhanh cực kì.
+Pin phải nói là trâu
+Cài đặt và check mail rất dễ dàng và nhanh chóng
+Các bác thử chat bằng PM Fring thì phải nói nhanh và tốn rất ít dung lượng KB.
+Thời trang nữa chứ hehe
V.v và văn văn nói chung em rất thích con này ........!lúc mua hàng xách tay chỉ có 3tr6 thôi.Các bạn thử nghĩ với số tiền đó đã đáp ứng đc hầu hết các tính năng cơ bản của mình như làm việc (Từ điển,soạn văn bản...), giải trí, chat chít , lên mạng, xem youtube trực tuyến bằng phần mềm riêng (Phải nói là cực trong trẽo).Có Wifi thì xem phim online đã luôn.Còn nhiều thứ đã lắm các bác nghịch nhiều sẽ thấy nó rất im

Phân phối mực in , linh kiện máy in
Trả lời 14 năm trước

Tất nhiên là xem dc mà

Trả lời 13 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của linhpt_vatgia

Nói thật với các bác là từ trước đến giờ em xài qua nhiều dt vd như : Sony Ericson X1, Iphone 3G , Nokia N95 , Nokia Xpress Music 5800 , Blackberry Bold 9700 .... và những con máy cùi bắp khác .Nhưng em chỉ kết Nokia E 63.
Vì thứ nhất
+Tính năng đáng đồng tiền bát gạo
+Thứ hai Wifi nhanh hơn tất cả các con em dùng qua
+Tính năng tuyệt vời ( Tích hợp sẵn QuickOffice.... )
+3G xài ngon lành không một chút khó khăn.Em xài SIM rác Viettel.
+Giắc cắm tai nghe 3.5mm (Thích hợp với mọi tai nghe )
+Bàn phím bấm ngon lành và nhanh cực kì.
+Pin phải nói là trâu
+Cài đặt và check mail rất dễ dàng và nhanh chóng
+Các bác thử chat bằng PM Fring thì phải nói nhanh và tốn rất ít dung lượng KB.
+Thời trang nữa chứ hehe
V.v và văn văn nói chung em rất thích con này ........!lúc mua hàng xách tay chỉ có 3tr6 thôi.Các bạn thử nghĩ với số tiền đó đã đáp ứng đc hầu hết các tính năng cơ bản của mình như làm việc (Từ điển,soạn văn bản...), giải trí, chat chít , lên mạng, xem youtube trực tuyến bằng phần mềm riêng (Phải nói là cực trong trẽo).Có Wifi thì xem phim online đã luôn.Còn nhiều thứ đã lắm các bác nghịch nhiều sẽ thấy nó rất im

Bác này viết chẳng hiểu gì, e63 dùng quá thường, em cũng đang dùng e63 thấy chán vật, muốn sút đi cho nhanh.