Samsung B7320 có thể xem dịch vụ MobiTV 3G của Viettel ko?

Các bác cho em hỏi: B7320 có thể xem dịch vụ MobiTV 3G của Viettel ko?
L2 love
Trả lời 14 năm trước
1. Muốn xem TV thì trước hết phải kết nối internet bằng v-internet (cái này thì mình thấy winmobile sẽ tự thiết lập cấu hình rùi, vấn đề của mình là setting lại cái Brow connection chọn internet thay vì wap) 2. Máy phải có ứng dụng Streaming player. 3. Kết nối internet, vào địa chỉ mobitv.vn. 4. đăng ký dịch vụ và chọn kênh muốn xem. Máy sẽ tự động chạy streaming player khi bạn chọn kênh. Chúc bạn vui