Hướng dẫn sử dụng mobitv của viettel ?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Để sử dụng được dịch vụ Mobitv của Viettel trước tiên phải đăng ký 3G của Viettel ( 3G ON gửi 161).
Sau đó đăng ký Mobitv theo cú pháp DK gửi 1331, xem được 10 kênh cơ bản và được tặng 10h xem.
Các bạn lưu ý phải kiểm tra máy mà nhà mạng có hỗ trợ xem Mobitv hay không xem chi tiết tại địa chỉ 3g.viettel.com.vn
Để xem được mobitv của Viettel thì đối với máy Nokia dòng S40 thì phải cài đường truyền riêng cách cài đặt như sau:
-Menu/cài đặt/cài đặt cấu hình/cài đặt cấu hình riêng/thêm(nếu chưa có cấu hình) chọn tùy chọn( nếu đã có 1 cấu hình nào đó) tốt nhất là xóa hết cấu hình/đường truyền riêng ( hình cuộn phim)/điểm truy cập ưu tiên:Không(mặc định là có)/các cài đặt điểm truy cập/cài đặt sóng mang/điểm truy cập dữ liệu gói internet nhấn vào xuất hiện chữ internet và dấu nháy,thì di chuyển dấu nhấy trước chữ internet ghi thành v-internet sau đó nhấn Ok và trở về đúng 3 lần sẽ thấy mục đường truyền riêng/tùy chọn/khởi động.
sau đó truy cập vào trang http://mobitv.vn là xem được
Còn đối với máy Nokia dòng S60 thì vào:
Menu/media (hoặc ứng dụng)/Real Player/ tùy chọn/cài đặt/Luồng/Mạng/Viettel GPRS
sau đó truy cập vào trang http://mobitv.vn là xem được