Tư vấn giúp em mua Mobile Secondhand

Xin hỏi có ai chỉ cho em biết mua di động secondhand ở đâu là rẻ nhất vậy? Ngoài mấy cái chỗ rao vặt ra nhé,toàn ko liên lạc đc.[:(]
c_con_zip
Trả lời 16 năm trước
Lên Đặng Dung ấy phố điện thoại [:D] Nhưng mà nghe nói ở đấy nó hay tháo đồ lắm [:(]
Trả lời 16 năm trước
Bạn ở đâu đới???[:-/]
Nguyen Huu Long
Trả lời 16 năm trước
Thế có trang web nào về di động second hand mà giá cả phải chăng ko? Tớ chỉ biết mỗi bọn nghiacuong.com thôi [:(]
Trả lời 16 năm trước
nhất cường . com hơn nghĩa cường của bạn nhiều đến cửa hàng nhìn sẽ thấy nhiều đthoại hơn