Tư vấn giúp em mua Iphone 3gs?

Em đang muốn đổi điện thoại, định mua Iphone, các bro cho em hỏi Iphone 3gs bản lock và bản quốc tế có gì khác nhau không? giả dụ như mình dùng 3gs bản lock thì khi cài phần mềm hay update phiên bản mới thì có gặp trở ngại gì không ah? thiệt tình là em cũng muốn mua con 3gs quốc tế,nhưng giờ chưa đủ tiền,hic, mong các bro tư vấn giúp em.thanks
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Hiện nay thì 3Gs lock hay quốc tế chẳng thành vấn đề, chỉ khác nhau cái là khi mua 3Gs cần có thêm 1 cái sim để active mỗi khi restore. Giá lệch nhau cũng tầm 1 chai.

Cách test máy thì có nhiều người hướng dẫn rùi, em nói lại sợ thừa

mùa đông
Trả lời 14 năm trước

Mình nghĩ là bạn nên mua của Vinaphone hoặc của Viettel các gói cam kết 2 năm cũng được cùng một số tiền bỏ ra nhưng được ưu đãi trừ phí trong 2 năm dùng thấy cũng xông xênh -> tuy nhiên mình cũng chưa rõ hạn chế của việc mua iphone của hãng vthoong cung cấp là như thế nào (k rõ là có jailbreak được k? nếu jailbreak thì có phải là bị mất quyền bảo hành k vv đại loại là các vấn đề liên quan tơi jailbreak dùng apps thuốc) nhưng đến giờ mình thấy ok nhất là các vấn đề lquan tới thanh toán cước phí -> rẻ

dang duy hoang
Trả lời 14 năm trước

Bản lock là bản đã bị các nhà mạng khóa mạng rồi, nếu bạn muốn sd sim số của mạng nào thì mua máy của nhà mạng đó. còn bản quốc tế có nghĩa là bản không bị khóa bất kỳ mạng nào, nếu bạn mua bản quốc tế thì bạn có thể sd với bất kỳ sim của nhà mạng nào cũng được. mình đang làm ở Viettel, nếu bạn muốn sd dịch vụ của Viettel thì liên hệ với mình hoặc có cần hổ trợ gì thêm thì cứ liên lạc nha, sẽ hổ trợ bạn hết mình. Mr Hoàng 0975.914.914:

Hiện nay viettel đang cung cấp Iphone 3Gs với chương trình chiết khấu cho khách hàng rất tốt bạn có thể tiếc kiệm được khá nhiều chi phí đó. Ngoài ra còn an tâm vì chế đọ bảo hành cũng như chăm sóc khách hàng tốt nữa.

Chúc bạn nhanh chóng chọn được máy ưng ý.